Tạp chí hàng đầu về thiết kế và phát triển web

Với mục tiêu cung cấp những xu hướng luôn thay đổi trong tiếp thị số, trang chúng tôi được xây dựng nhằm cung cấp những xu hướng mới nhất trong tiếp thị số. Thông qua đó, chúng tôi lên các kịch bản thiết kế, phát triển web một cách kịp thời và đúng xu hướng.

Tổng hợp xu hướng mới nhất về Marketing kỹ thuật số

Tại đây quý vị có thể tìm đọc các bài viết mới nhất liên quan đến các xu hướng tiếp thị số, thiết kế website và cả những chiến lược của nền tảng xã hội trực tuyến khác – Facebook, Google… là những nền tảng quan trọng trong chiến lược tiếp thị số.

Những bài viết này được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín trong và ngoài nước để giúp người đọc nắm bắt nhanh chóng những thay đổi để có kế hoạch phát triển riêng cho doanh nghiệp và sản phẩm của mình

Nhà tiếp thị số hàng đầu Việt Nam

Dựa trên xu hướng, chúng tôi tiên phong áp dụng thiết kế website, đưa ra những chương trình phát triển thương hiệu phù hợp với ngành nghề và sản phẩm của công ty. Những nền tảng chính áp dụng cho phát triển website và tiếp thị số trong hiện tại và tương lai:

– Ứng dụng trí tuệ nhân tạo: xác định nhu cầu và đối tượng khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng.

– Live stream: dựa trên thực tế là người tiêu dùng thích xem live stream hơn mua sắm hay đọc một bài đăng trên các nền tảng xã hội khác

– Website phải ưu tiên cho việc hiển thị tốt trên nền tảng di động.

– Tăng cường tiếp thị theo hướng trải nghiệm khách hàng như là một đối trọng quan trọng cho hành vi mua sắm trực tuyến của khách hàng.

– Nội dung là số 1: Chính chất lượng bài viết mới là sự thu hút và duy trì sự gắn bó của khách hàng và người đọc.